may han mig

day han

phu kien may han bam

may nen khi truc vit mitsuiseiki

may nen khi truc vit atlas

may nen khi truc vit airman

sua may han mig

Cung Cấp Sỉ Lẻ Văn Hóa Phẩm Phật Giáo - Vàng Lá Vàng Quỳ - Sơn Son Thếp Vàng - HOTLINE : 0905.78.3939 Mr.Bắc
V__ng_ng___s___c_52b5193784795.jpg

Chi tiết sản phẩm

 
Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: V03
Màu sắc: đỏ, trắng, vàng, cam, xanh
Chất liệu: dây ngũ sắc
Kích thước:
Trạng thái hàng: còn hàng
Trong kho: 10 sản phẩm
Giá đề nghị bán: 0 đồng
Miêu tả :

Ý nghĩa


Vòng ngũ sắc Phật Giáo có 5 màu tượng trưng cho 5 loại Pháp Môn Phật gồm Tín, Tiến, Niệm, Định, Tuệ.

 


Trong Kinh Điển nhà Phật có nói Dây Ngũ Sắc cũng là đại biểu cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật, nếu như đeo dây Ngũ Sắc, tâm quán tưởng Tây Phương A Dì Đà Phật, Nam Phương Bảo Sinh Như Lại Phật, Bắc Phương Bất Không Thành Tựu Phật, Đông Phương A Súc Bệ Phật, Chính Giữa là Đại Nhật Như Lai Phật! Năm phương Đại Phật đều chiếu Phật Quang ánh sáng vàng chói của giải thoát, tức là có thể đắc được Ngũ Phương Kim Cương Đại Phật bảo hộ thân mình. Chỉ ngũ sắc có tác dụng trừ tà ma, đem lại cát tường cho mọi người. Vòng đeo tay kết chỉ Ngũ Sắc được gia trì Ngũ Phật Tâm Chú, được 5 Đức Phật gia hộ, nên khi mang dây Ngũ Sắc thì nên thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật như kể trên mang lại bình an, may mắn, thành đạt và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó. Nếu thường trì chú thêm vào cho dây ngũ sắc thì công hiệu càng lúc càng mạnh.

 

 


Đạo Giáo truyền thống lại có nói, ngũ sắc là đại biểu cho Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy tất cả 5 hành, cũng là Đông Tây Nam Bắc Trung Cung 5 phương vậy.

 


Công dụng

 


Trong tập tục dân gian, Dây Ngũ Sắc có thể mang đến nhân duyên, tình cảm tốt lành, ví như: Người nữ chưa có hôn nhân, có thể chọn ngày có trăng đẹp, thành tâm cầu nguyện có được nhân duyên tốt, sau đó đem Dây Ngũ Sắc đeo tại cổ tay, có thể tăng thêm vận Đào Hoa tốt.

 

 


Trẻ nhỏ mới sinh các tháng đầu, tại chỗ nằm treo một sợi Dây Ngũ Sắc, sao cho vừa tầm tay với của trẻ, tất sẽ mang đến ngũ phương dẫn dắt gia tăng nhân duyên, khi lớn lên cầu chức nghiệp, công danh tự nhiên sẽ có Quý Nhân giúp cho thành công. Ấy là bởi công năng chiêu cảm nhân duyên tốt lành có từ lúc mới ra đời vậy.

 

 

 


Đương nhiên bất kể nam lẫn nữ, chỉ cấn có đeo Dây Ngũ Sắc trên người, tất cả đều thường cảm thấy Tâm Tình yên ổn, cảm thấy tự mình có sức mạnh thu hút cho nên thường được quý nhân hỗ trợ cho.

 

 


Dây Ngũ sắc có thể đeo tại cổ tay, có thể đeo trên cổ hoặc bỏ túi áo ngực mang theo người, hoặc bỏ phong bao đỏ nắm gói đầu; dây đeo tay bằng chỉ ngũ sắc đem lại cho bạn một vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng.

Last Updated: Tuesday, 27 September 2016 15:24

Văn hóa phẩm Phật giáo

Sản phẩm bán chạy

Khách hàng trực tuyến

We have 73 guests online

Vàng Quỳ-Thếp Vàng

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist:

Tin Mới Nhất

Ngày Giờ


Tắt Quảng Cáo [X]